Thương Tiếc cháu Ý-Nhi Trần, ái nữ anh Trần Ngọc Phong

12 Tháng Hai 20198:22 SA(Xem: 3440)
Thương Tiếc cháu Ý-Nhi Trần, ái nữ anh Trần Ngọc Phong
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Ba 2011(Xem: 18850)
Thế giới Ả rập và những tính toán của Washington Thụy My, rfi Theo tờ New York Times, thì chính quyền Obama đã phải nhận ra một sự thật phũ phàng : các vị vu a có nhiều cơ hội để sống sót trước làn sóng cách mạng, còn các ông tổng thống thì rơi rụng.
17 Tháng Ba 2011(Xem: 20368)
VN chậm giúp công dân ở Nhật Bản Đại diện của một nhóm 50 lưu học sinh tại Đại học Tohoku ở Sendai: "Tôi cũng có thúc giục sứ quán là cần có những kế hoạch phòng trường hợp khẩn cấp xảy ra chứ không thể ngồi chờ được. "Nhưng sứ quán nói họ không có kế hoạch gì cả. "Gần như m ọi người ở đây đều thất vọng và không trông chờ gì vào đại sứ quán nữa."
15 Tháng Ba 2011(Xem: 20281)
Is California next? Experts warn U.S. West Coast could be next victim of devastating earthquake on Pacific's 'Ring of Fire' By Mark Duell The U.S. West Coast could be the next area shaken by a big earthquake, experts warned today. The earthquakes last Friday in Japan, last month in New Zealand and last year in Chile all happened along the ‘Ring of Fire’ that encircles much of the Pacific Ocean. Scientists believe the West Coast could be hit as part of a cluster of earthquakes, with a Pacific Northwest fault having similar characteristics to the one underneath Japan.
14 Tháng Ba 2011(Xem: 18528)
Tai họa sóng thần tại Nhật Bản Phạm Văn Bân Tại một nước mà tsunami và động đất xảy ra thường xuyên, hầu như t ừ n g giờ một, người ta đã chuẩn bị mọi sinh hoạt để đối phó với tai họa. Nhưng trận tsunami lần này là một ngoại hạng! Nó đổ ập lên khắp vùng biển Thái Bình Dương với tốc độ 800km/giờ (500mph) - nhanh như một phản lực cơ.
14 Tháng Ba 2011(Xem: 20303)
Nhật: Khủng hoảng tệ nhất từ Thế Chiến II BBC Nhật Bản đ ang gặp khó khăn lớn nhất kể từ Thế Chiến II, Thủ tướng Naoto Kan nói sau khi x ảy ra động đất và sóng thần khủng khiếp... Ông nói tình trạng của nhà máy điện hạt nhân bị ảnh hưởng bởi động đất ở Fukushima vẫn trầm trọng, một ngày sau khi xảy ra vụ nổ tại nhà máy. Trong khi đó cảnh sát nói số người chết vì sóng thần ở riêng hạt Miyagi đã có thể quá con số 10.000.
14 Tháng Ba 2011(Xem: 21257)
Động đất và sóng thần tại Nhật Bản : Hơn 1800 người chết và mất tích Tú Anh, RFI Thiệt hại nhân mạng của trận động đất và sóng thần hôm qua tại Nhật Bản không ngừng gia tăng. Theo thống kê tạm thời của hãng tin Pháp AFP lúc 15g00 GMT hôm nay 12/03/2011, số người chết và mất tích đã vượt mức 1.800. Thiệt hại vật chất không kể xiết...
14 Tháng Ba 2011(Xem: 19911)
Vụ nổ thứ ba tại nhà máy điện nguyên tử Nhật BBC Lại có thêm một vụ nổ tại nhà máy điện nguyên tử Fukushima Daiichi vốn bị ảnh hưởng động đất ở N hật Bản, gây quan ngại về phóng xạ. Vụ nổ xảy ra tại lò phản ứng số 2 của nhà máy , hiện đang được các nhân viên kỹ thuật tìm cách bình ổn sau khi hai lò phản ứng khác cũng đã bị nổ.
14 Tháng Ba 2011(Xem: 20859)
Lại nổ ở nhà máy điện nguyên tử Nhật Bản BBC Một vụ nổ lại xảy ra tại nhà máy điện nguyên tử ở Nhật Bản, vốn đã bị ảnh hưởng trong trận động đất thứ Sáu tuần trước. Tuy nhiên giới chức cho hay vụ nổ thứ hai không gây đổ vỡ trong nhà máy.
13 Tháng Ba 2011(Xem: 19997)
Nhân ch ứng kể về động đất ở Nhật BBC "Khi vụ động đất nổ ra, tôi đang trong phòng làm việc và chạy vội vào phòng khách, chui xuống gầm bàn, bật TV lên và nghe thấy tin và cảnh báo sóng thần, thấy hình ảnh khói lửa."
26 Tháng Mười Hai 2010(Xem: 20087)
THỜI SỰ TRONG HAI TUẦN QUA - Các nhà kinh tế Việt Nam kêu gọi khôi phục sự tin cậy vào tiền đồng - Trung Quốc trong vòng "kềm nhẹ" của Mỹ và các láng giềng châu Á - Nhật Bản xem Bắc Triều Tiên và Trung Quốc là mối đe dọa về an ninh - Mỹ và các đồng minh châu Á tìm chiến lược đối phó với Bình Nhưỡng - Sáng lập viên WikiLeaks Julian Assange nhận được nhiều hậu thuẫn nặng ký - Hội nghị biến đổi khí hậu đạt thỏa thuận. .....
SINH HOẠT
MINH XÁC QUAN ĐIỂM
- Website do một ít Thụ Nhân chung sức, dù rộng mở đến tất cả đồng môn trong tình thân hữu, nhưng không nhân danh hay đại diện tập thể nào.

- Quan điểm của bài viết trong Diễn Đàn là của cá nhân tác giả, không hẳn phản ánh quan điểm chung của Ban Biên Tập và những người tham gia Diễn Đàn.
KHÁCH THĂM VIẾNG
451,362