Vĩnh biệt TN Vũ Văn Hiển (Huỳnh Trung Trực, Charles Ngâu Ngụy) - Cáo Phó

02 Tháng Giêng 201212:00 SA(Xem: 26677)
Vĩnh biệt TN Vũ Văn Hiển (Huỳnh Trung Trực, Charles Ngâu Ngụy) - Cáo Phó


Vĩnh biệt TN Vũ Văn Hiển / CTKD1


Monday, December 26, 2011 6:24 PM

From: HUYNH TRUNG-TRUC

 

Anh chị em thân mến,

 Tổng-hợp các tin-tức và sự-kiện rời-rạc, tôi nghĩ chúng ta có thể kết-luận rằng người bạn bất-hạnh đã qua đời trong cô đơn của chúng ta chính là anh Vũ Văn Hiển, Khóa 1 Chánh-Trị Kinh-Doanh, mà tin sơ-khởi buổi đầu ghi nhầm là tốt-nghiệp Khóa 1 Chiến-Tranh Chính-Trị Đà-Lạt.

 Những hình-ảnh kèm theo email này phản-ảnh chính-xác 100% cuộc sống rất gần gũi với thiên-nhiên của anh Vũ Văn-Hiển tại vùng New Braufels của tiểu-bang Texas.

 Một trang website của Mỹ chuyên phục-vụ các dịch-vụ về ma chay cũng có đăng bản cáo-phó (obituary) vắn-tắt về sự qua đời của anh Vũ Văn Hiển như sau: CHRISTOPHER HIEN VAN VU

 December 14, 1943 - December 20, 2011

 New Braufels, Texas 

 Về chương-trình tang-lễ, thì wesite này ghi rõ là "PRIVATE", tức là không có tổ-chức phúng-viếng, tiễn đưa gì cả. 

 Cách đây 68 năm, anh đã đến với chúng ta trong mùa Thiên-Chúa Giáng-Sinh, ngày nay anh giã-từ chúng ta cũng trong một mùa Noel tràn đầy ơn-phước.

 Nguyện-cầu linh-hồn Christopher Vũ Văn Hiển được an-nghĩ đời đời trong cánh tay toàn năng của Thiên Chúa.

 

 image001_220-content

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


image003_62-content
image007_14-content
image009_7-contentHUYNH TRUNG-TRUC

_________________________________________________


From: charles nguy

Subject: RE: [Thunhan1-2] Khẩn cấp : anh Vũ Văn Hiển,k1 cu ngu tai Texas

Thua tat ca,

 

Anh Hien, Truong Nghi Trung (chua thay xuat hien) va toi la Bo Ba (Group of Three) khi hoc tai Dalat. Do do, khi bat lai nhip cau lien lac voi anh tren Dien Thu Nhan 1&2, toi co lien lac va trao doi tin tuc voi anh kha nhieu. Toi xin tiet lo vai dieu can thiet nhu sau:

Ngay 20 Thang Bay 2009 anh Hien co Email cho toi.

Anh Hien cho toi biet:

Nam ngoai toi bi dau nang. Anh co den MY thi toi cung khong gap duoc. Toi phai vo nha thuong 2 lan de lam 3 cai "stents" o tim. 6,7 thang troi mat suc. Bay gio toi da do roi. Toi co gang the duc hang ngay (moi ngay di bo 2 miles!).

Anh cho biet them:


Toi o California tu 1976 den 2003 thi ve huu vi bi lay-off. Toi lam Quality Engineer trong nganh Software Development trong 7 nam cuoi cung. Tat ca cac nhan vien o California deu bi sa thai, va "off-shore" qua An Do. Mot so lon IBM engineers o My sau nay cung bi sa thai va IBM muon ky su An Do.

Toi ban nha o California va don di Texas, khong con ham muon lam viec nua. O day yen tinh lam. Vung nha que, it xe co. Sang som hay chap toi thi thay "nai" rung di an co. That giong nhu "thien thai". Toi co 3 acres va nha toi la loai "mobile home" (prefabricated house). Gan day co 1 cai ho lon. Lon hon Ho Xuan Huong o Dalat. Va cay coi o day cung xanh nhu o Dalat. Neu anh chi co dip di My thi ghe toi choi.


Tom lai anh Hien bi giai phau tim va cu ngu tai Texas.

Anh Hien, xin anh cho phep toi ke lai cac chi tiet tren de anh em Thu Nhan co them du kien de cung nhau chia bui xe ngot, vui buon chia xe lan nhau.

Chuc Ca Nha Than Tam An Lac. 

Charles Ngau Nguy 

___________________________________________________


Cáo Phó

Xin click vào chữ Cáo Phó.

Sau khi xem xong, vui lòng click vào <-- ở góc trái bên trên để trở về Trang Nhà


 
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
04 Tháng Tám 2022(Xem: 93)
"Bộ mặt Sài gòn, lúc 1955, người ta còn thấy những thầy Cảnh Sát được gọi là Mã Tà, đứng huýt còi ở các ngã tư đường. Vậy mà chẳng bao lâu chữ gọi mã tà đó đã biến mất. Và sau này, sẽ còn nhiều cái biến mất như thế. Nhiều cái biến mất như thế để Sài Gòn như hôm nay."
05 Tháng Bảy 2022(Xem: 383)
Ban đại diện Thụ Nhân VN đã thống nhất tổ chức Họp mặt Truyền Thống vào ngày Chủ Nhật 18/12/2022 tại Đà Lạt. Để thuận tiện cho việc đi lại, ăn ở và sinh hoạt tại Đà Lạt, Ban tổ chức đã lên chương trình Tour SG-Dalat và chi phí từng phần cho các gia đình cựu SV và thân hữu bốn phương về tham dự.
23 Tháng Sáu 2022(Xem: 471)
"Ông chiến đấu oai hùng, bị thương nặng được đưa vào điều trị ở bệnh viện, và được giải ngũ trở về Canada. Ông lập gia đình với TN-K1 Nguyễn Thị Thịnh."
23 Tháng Sáu 2022(Xem: 378)
Vắt qua hẻm núi Dashbash, chiếc cầu thuỷ tinh dài 240m vừa được xây dựng ở khu vực miền nam của Georgia. Giữa công trình là một cấu trúc có hình dạng một viên kim cương , cách mặt đất 200m...
18 Tháng Sáu 2022(Xem: 485)
CHA GIÀ RỒI ĐÚNG KHÔNG - ALI HOÀNG DƯƠNG OFFICIAL MV | OST BỐ GIÀ 2021
05 Tháng Sáu 2022(Xem: 543)
"Nhạc sĩ Cung Tiến đã mất ngày 10/5 tại Mỹ và hỏa táng ngày 2/6/2022, thọ 85 tuổi. Nay ông sẽ là người muôn năm cũ của Hoài cảm, Hương xưa, và Thu vàng..."
30 Tháng Năm 2022(Xem: 613)
"Một hôm trong lúc vui miệng, ông Tăng Duyệt có ngụ ý thách thức rằng Văn Giảng chỉ viết được những bài hùng ca thôi còn về những bài tình ca không phải sở trường của Văn Giảng. Nghe vậy, nhạc sĩ Văn Giảng về nhà, âm thầm lấy giấy bút viết bài Ai Về Sông Tương, không ghi tên tác giả là Văn Giảng như mọi khi mà đề tên tác giả là Thông Đạt... Ca khúc này bùng phát khắp nơi với sự hâm mộ của công chúng, và tò mò của giới sáng tác thời đó: Thông Đạt là ai vậy?"
29 Tháng Năm 2022(Xem: 567)
"Đề nghị Họp mặt Truyền thống Thụ Nhân năm nay tổ chức tại Đà Lạt từ 17/12 - 19/12/2022. Ban tổ chức sẽ đi tiền trạm trước, sau đó vào giữa tháng 6/2022 sẽ thông báo cụ thể lịch trình, chi phí ăn ở sinh hoạt cho đại diện các khoa, khoá."
24 Tháng Năm 2022(Xem: 670)
"Tảng đá xanh đứng im không nghiêng ngả Cánh buồm nâu lờ lững sắp xuôi dòng Cuộc trăm năm phận đá chẳng long đong Buồm năm xưa theo phận người vất vả."
SINH HOẠT
MINH XÁC QUAN ĐIỂM
- Website do một ít Thụ Nhân chung sức, dù rộng mở đến tất cả đồng môn trong tình thân hữu, nhưng không nhân danh hay đại diện tập thể nào.

- Quan điểm của bài viết trong Diễn Đàn là của cá nhân tác giả, không hẳn phản ánh quan điểm chung của Ban Biên Tập và những người tham gia Diễn Đàn.
KHÁCH THĂM VIẾNG
109,937