Vĩnh biệt TN Vũ Văn Hiển (Huỳnh Trung Trực, Charles Ngâu Ngụy) - Cáo Phó

02 Tháng Giêng 201212:00 SA(Xem: 27149)
Vĩnh biệt TN Vũ Văn Hiển (Huỳnh Trung Trực, Charles Ngâu Ngụy) - Cáo Phó


Vĩnh biệt TN Vũ Văn Hiển / CTKD1


Monday, December 26, 2011 6:24 PM

From: HUYNH TRUNG-TRUC

 

Anh chị em thân mến,

 Tổng-hợp các tin-tức và sự-kiện rời-rạc, tôi nghĩ chúng ta có thể kết-luận rằng người bạn bất-hạnh đã qua đời trong cô đơn của chúng ta chính là anh Vũ Văn Hiển, Khóa 1 Chánh-Trị Kinh-Doanh, mà tin sơ-khởi buổi đầu ghi nhầm là tốt-nghiệp Khóa 1 Chiến-Tranh Chính-Trị Đà-Lạt.

 Những hình-ảnh kèm theo email này phản-ảnh chính-xác 100% cuộc sống rất gần gũi với thiên-nhiên của anh Vũ Văn-Hiển tại vùng New Braufels của tiểu-bang Texas.

 Một trang website của Mỹ chuyên phục-vụ các dịch-vụ về ma chay cũng có đăng bản cáo-phó (obituary) vắn-tắt về sự qua đời của anh Vũ Văn Hiển như sau: CHRISTOPHER HIEN VAN VU

 December 14, 1943 - December 20, 2011

 New Braufels, Texas 

 Về chương-trình tang-lễ, thì wesite này ghi rõ là "PRIVATE", tức là không có tổ-chức phúng-viếng, tiễn đưa gì cả. 

 Cách đây 68 năm, anh đã đến với chúng ta trong mùa Thiên-Chúa Giáng-Sinh, ngày nay anh giã-từ chúng ta cũng trong một mùa Noel tràn đầy ơn-phước.

 Nguyện-cầu linh-hồn Christopher Vũ Văn Hiển được an-nghĩ đời đời trong cánh tay toàn năng của Thiên Chúa.

 

 image001_220-content

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


image003_62-content
image007_14-content
image009_7-contentHUYNH TRUNG-TRUC

_________________________________________________


From: charles nguy

Subject: RE: [Thunhan1-2] Khẩn cấp : anh Vũ Văn Hiển,k1 cu ngu tai Texas

Thua tat ca,

 

Anh Hien, Truong Nghi Trung (chua thay xuat hien) va toi la Bo Ba (Group of Three) khi hoc tai Dalat. Do do, khi bat lai nhip cau lien lac voi anh tren Dien Thu Nhan 1&2, toi co lien lac va trao doi tin tuc voi anh kha nhieu. Toi xin tiet lo vai dieu can thiet nhu sau:

Ngay 20 Thang Bay 2009 anh Hien co Email cho toi.

Anh Hien cho toi biet:

Nam ngoai toi bi dau nang. Anh co den MY thi toi cung khong gap duoc. Toi phai vo nha thuong 2 lan de lam 3 cai "stents" o tim. 6,7 thang troi mat suc. Bay gio toi da do roi. Toi co gang the duc hang ngay (moi ngay di bo 2 miles!).

Anh cho biet them:


Toi o California tu 1976 den 2003 thi ve huu vi bi lay-off. Toi lam Quality Engineer trong nganh Software Development trong 7 nam cuoi cung. Tat ca cac nhan vien o California deu bi sa thai, va "off-shore" qua An Do. Mot so lon IBM engineers o My sau nay cung bi sa thai va IBM muon ky su An Do.

Toi ban nha o California va don di Texas, khong con ham muon lam viec nua. O day yen tinh lam. Vung nha que, it xe co. Sang som hay chap toi thi thay "nai" rung di an co. That giong nhu "thien thai". Toi co 3 acres va nha toi la loai "mobile home" (prefabricated house). Gan day co 1 cai ho lon. Lon hon Ho Xuan Huong o Dalat. Va cay coi o day cung xanh nhu o Dalat. Neu anh chi co dip di My thi ghe toi choi.


Tom lai anh Hien bi giai phau tim va cu ngu tai Texas.

Anh Hien, xin anh cho phep toi ke lai cac chi tiet tren de anh em Thu Nhan co them du kien de cung nhau chia bui xe ngot, vui buon chia xe lan nhau.

Chuc Ca Nha Than Tam An Lac. 

Charles Ngau Nguy 

___________________________________________________


Cáo Phó

Xin click vào chữ Cáo Phó.

Sau khi xem xong, vui lòng click vào <-- ở góc trái bên trên để trở về Trang Nhà


 
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Mười Một 2022(Xem: 77)
"Ngày 12/11, Lê Thạch Trúc đã bỏ “bể sầu”, để lại ba bài thơ được coi là tuyệt bút của LYSA, Nhan Ánh Xuân, Thanh Tuyền, theo thứ tự đề thơ."
08 Tháng Mười Một 2022(Xem: 251)
"Điều Phi Thường Của Một Phụ Nữ Việt hay Hành Trình Của Lá Cờ Bất Khuất"
29 Tháng Mười 2022(Xem: 322)
"Xin chuyển đến các bạn Thư Vận Động Gây Quỹ của DUACT với ước mong Tổ Chức Thiện Nguyện của chúng ta có được nhiều hưởng ứng và tiếp tay phổ biến."
23 Tháng Mười 2022(Xem: 402)
"Một sáng tác mới của nhạc sĩ Tuấn Khanh từ trong nước với tựa đề “Hãy Gấp Trang Báo, Và Tắt Tivi” đang được lan truyền trên mạng như con gió lớn lan tràn qua khắp ngõ đường Việt Nam."
13 Tháng Mười 2022(Xem: 379)
"Trong Kinh Thánh, Sứ Thần thờ lạy Kính Kính Mừng kính bái Nữ Vương Lời kinh hạt ngọc tình thương Ave ơn phước giáo đường tụng kinh (1)"
17 Tháng Chín 2022(Xem: 552)
Blue Nature Chopin - Sonata No. 9 - Piano - Hy-Van
15 Tháng Chín 2022(Xem: 546)
"Jennifer Tran sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Mặc dù nói tiếng Việt với bố mẹ trong gia đình nhưng cô không thể đọc và viết tiếng Việt cho tới gần đây khi vào đại học."
07 Tháng Chín 2022(Xem: 658)
"Buổi chiều 30 tháng 8, vua Bảo Đại đứng trước nhà mình. Ông kiên nhẫn chờ phái đoàn Trần Huy Liệu đến để trao ấn kiếm, vĩnh viễn chấm dứt chế độ vua chúa nghìn năm trên nước Việt."
25 Tháng Tám 2022(Xem: 710)
"Những tên lưu manh trộm cướp thường được liệt vào hạng ma lanh quỷ quái chứ ngu quá thì làm sao mà đi ăn cướp được. Ấy thế mà có những tên cướp ngu một cách lãng nhách không thể tưởng tượng được. "
12 Tháng Tám 2022(Xem: 706)
Sáng tác: Quách Beem | Hồ Hoàng Yến trình bày
SINH HOẠT
MINH XÁC QUAN ĐIỂM
- Website do một ít Thụ Nhân chung sức, dù rộng mở đến tất cả đồng môn trong tình thân hữu, nhưng không nhân danh hay đại diện tập thể nào.

- Quan điểm của bài viết trong Diễn Đàn là của cá nhân tác giả, không hẳn phản ánh quan điểm chung của Ban Biên Tập và những người tham gia Diễn Đàn.
KHÁCH THĂM VIẾNG
120,451