Thư Kêu Gọi Đóng Góp Bài Cho Đặc San ĐH TNTG 2012

05 Tháng Giêng 201212:00 SA(Xem: 31284)
Thư Kêu Gọi Đóng Góp Bài Cho Đặc San ĐH TNTG 2012


 [Thunhan1-2] Fw: Thư Kêu Gọi Đóng Góp Bài Vở Cho Đặc San ĐH TNTG 2012

Sunday, November 20, 2011 8:01 AM

From: Xuyên Châu

 

***

 

----- Forwarded Message -----
From:
"Han Phan @ H" <hanphan@earthlink.net>

Subject:
Thư Kêu Gọi Đóng Góp Bài Vở Cho Đặc San ĐH TNTG 2012

Quý Thầy Cô kính mến,

Quý Anh Chị thân mến, 

Để ghi dấu và làm quà lưu niệm trao tặng quý Thầy Cô và khách tham dự Đại Hội Thụ Nhân Thế Giới (ĐHTNTG), quý ân nhân , qúy thân hữu cùng các cộng tác viên của Đặc San, Đặc San ĐH TNTG 2012 được ra đời với hy vọng sau ngày đại hội, chúng ta vẫn tìm lại được những cảm xúc quý báu của một thời vang bóng. 

Ban Biên Tập (BBT) hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng tinh thần cũng như đóng góp ý kiến, bài vở, hình ảnh từ quý Thầy Cô, quý anh chị Cựu Sinh Viên các phân khoa, các khóa cùng quý thân hữu để chúng ta có thể thực hiện được một Đặc San phong phú và đa dạng từ hình thức đến nội dung.

Gia đình Thụ Nhân không những đa năng đa tài, mà tài năng còn đa dạng vì vậy mà những bài vở, sáng tác sẽ bao gồm nhiều thể loại, và hình thức. BBT ước mong được đón nhận những bài viết về khung trời thơ mộng Đalat, Viện Đại Học dấu yêu, những kỷ niệm vui buồn thời sinh viên cho đến những thăng trầm trong cuộc sống, những sáng tác nghệ thuật hay những triết lý cuộc đời mà chúng ta tìm gặp.

Bài vở có thể viết dưới nhiều hình thức như văn, thơ, tùy bút, tham khảo, phóng sự, tài liệu, ký sự sinh hoạt, phỏng vấn, hình ảnh, âm nhạc…

Có lẽ không có gì sinh động và gần gũi bằng những hình ảnh họp mặt, hội ngộ của các Thụ Nhân (xưa cũng như nay…) BBT cũng mong được đón nhận những bài tường thuật về những buổi họp mặt của các nhóm Thụ Nhân địa phương như sinh hoạt văn nghệ, cắm trại, đón tiếp bạn bè của các nhóm Thụ Nhân tại Việt Nam, Vancouver, Sydney, Melbourne, Âu Châu, Santa Ana, San Francisco, San Jose, Houston, Washington DC, Dallas... nhất là những nơi quy tụ nhiều cựu SV VĐH thường sinh hoạt cùng nhau.

 

BBT xin quý Thầy Cô và quý anh chị lưu ý những điểm sau đây:

* Thời gian gởi bài : Từ ngày 25 tháng 11 năm 2011 đến ngày 25 tháng 2 năm 2012.

* Hình ảnh xin chú thích tên, khóa, phân khoa của những người có mặt trong hình, ngày tháng năm và kỷ niệm chụp (nếu có thể).

* Bài viết xin đánh máy có dấu tiếng Việt và dùng fonts Unicode, VPS hay VNI. Xin đính kèm hình ảnh nếu có.

 

BBT ước mong nhận được sự đóng góp bài vở của quý Thầy Cô và quý anh chị ở địa chỉ điện thư: BBTdacsanTN@yahoo.com

 

Cuối thư, BBT của Đặc San xin gởi lời chào thân ái đến Quý Thầy Cô và quý anh chị. Cầu chúc tất cả cùng gia đình mọi sự an vui.

 

TiêuSa Khanh Nguyễn, Dallas, Texas USA - VK '73
Ai Cơ Hoàng Thịnh,
Melbourne Australia - TNB CTKD 3

Trần Sa - Ngụy Trung Nghĩa, Dallas, Texas USA - CTKD 3

Vũ Văn Thượng, Paris, France - CTKD 3

Anne Trinh, Houston, Texas USA - CTKD 5

Đoàn Mộng Hương, Montréal, Canada - CTKD 5

Anne Nguyễn, San Jose, California USA - VK Anh '73

Phan Trọng Hân, Houston, Texas USA - CTKD 11

Hà Lê Bích Thủy, Colleyville, Texas USA - CTKD 11

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Giêng 2020(Xem: 6054)
Buổi ra mắt sách và hội ngộ mừng Xuân Canh Tý 2020 của hội cựu sinh viên Viện Đại Học Đà Lạt Nam California diễn ra trong bầu không khí thân mật, thắm tình Thụ Nhân giữa cựu sinh viên các phân khoa Chánh Trị Kinh Doanh, Xã Hội, Văn Khoa, Sư Phạm.
31 Tháng Mười Hai 2019(Xem: 7929)
"Được sự khích lệ của Thầy Trần Long và các anh chị Thụ Nhân khắp nơi, ban tổ chức đã có buổi họp thứ bẩy 14 tháng 3 năm 2020 và quyết định dời ngày Đại Hội." (Xin mời xem Tâm Thư của Ban Tổ Chức)
17 Tháng Chín 2018(Xem: 11337)
Đại Hội Thụ Nhân Thế Giới 2018 Bắc California Ngày 15 Tháng 9 --- Đại Hội TN Thế Giới Picnic - Lake Elizabeth, Fremont, California - Ngày 16 Tháng 9
04 Tháng Mười Một 2016(Xem: 10456)
Gần 600 cựu giáo sư và sinh viên Đại Học Đà Lạt từ khắp nơi tề tựu về tham dự đại hội được tổ chức tại Little Saigon cuối tuần qua. Đây là đại hội có số lượng người tham dự cao nhất từ trước tới nay.
28 Tháng Mười 2016(Xem: 11031)
"Để duy trì truyền thống tốt đẹp này. Chúng tôi mạn phép lãnh trách nhiệm nặng nề và phức tạp với ước nguyện được sự hỗ trợ của quý vị Giáo Sư và toàn thể ACE Thụ Nhân."
29 Tháng Tám 2015(Xem: 20912)
Đại Hội Thụ Nhân 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 3 tháng 10 năm 2016 đến 14 tháng 10 năm 2016 tại Orange County, California - USA
SINH HOẠT
MINH XÁC QUAN ĐIỂM
- Website do một ít Thụ Nhân chung sức, dù rộng mở đến tất cả đồng môn trong tình thân hữu, nhưng không nhân danh hay đại diện tập thể nào.

- Quan điểm của bài viết trong Diễn Đàn là của cá nhân tác giả, không hẳn phản ánh quan điểm chung của Ban Biên Tập và những người tham gia Diễn Đàn.
KHÁCH THĂM VIẾNG
120,449