Đám rước dâu về tới Buckingham Palace (bbc)

28 Tháng Tư 201112:00 SA(Xem: 22117)
Đám rước dâu về tới Buckingham Palace (bbc)

Đám rước dâu về tới Buckingham Palace

Sau buổi lễ trang trọng tại thánh đường Westminster Abbey, xe hoa đưa Hoàng tử William và tân nương Catherine về tới Buckingham Palace.

Theo sau cỗ xe của đôi vợ chồng mới cưới là xe chở các em nhỏ phù dâu, và sau nữa là cỗ xe ngựa chở Nữ hoàng Elizabeth II cùng chồng là Hoàng tế Philip.

Xin mời xem tiếp

Lễ cưới Hoàng gia qua ảnh

Xin click vào tựa để xem
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Sáu 2018(Xem: 752)
"Ông Kim được nghe thấy nói với ông Trump lúc hai người tiến bước cùng nhau ngang qua những hàng cột rằng cả thế giới đang theo dõi sự kiện này, và nhiều người xem cuộc họp không tưởng này giống như phim khoa học viễn tưởng."
26 Tháng Tư 2018(Xem: 846)
"Nhân dịp kỷ niệm 50 mươi năm tốt nghiệp Khóa đầu tiên trường Chánh Trị Kinh Doanh/VĐHDL và một vài lý do phụ khác, Quang Già Cơ sẽ cho ra mắt cuốn sách “Đà Lạt Trong Niềm Nhớ” (Lấy tựa đề của ĐHTNTG Nam Cali 2016). "
SINH HOẠT
MINH XÁC QUAN ĐIỂM
- Website do một ít Thụ Nhân chung sức, dù rộng mở đến tất cả đồng môn trong tình thân hữu, nhưng không nhân danh hay đại diện tập thể nào.

- Quan điểm của bài viết trong Diễn Đàn là của cá nhân tác giả, không hẳn phản ánh quan điểm chung của Ban Biên Tập và những người tham gia Diễn Đàn.
KHÁCH THĂM VIẾNG
321,980