Cảm Tạ - Đêm “Một Chút Tình Cho Nhau”

17 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 25452)
Cảm Tạ  -  Đêm “Một Chút Tình Cho Nhau”

Cảm Tạ - 634256127249586088_300x400 Đêm “Một Chút Tình Cho Nhau”
Quý Thầy Cô, quý bạn, và quý thân hữu,

Đêm Dạ Tiệc Văn Nghệ Một Chút Tình Cho Nhau đã thành công vượt qua sự mong mõi của ban tổ chức cũng như của tất cả những người tham dự. Dư âm của MỘT CHÚT TÌNH CHO NHAU vẫn còn để lại cho chúng ta những cảm giác ngọt ngào, những kỷ niệm của những năm tháng sinh viên tại Dalat, những nụ cười hồn nhiên tay bắt mặt mừng gặp lại nhau, những suy nghĩ về những ngày tháng sắp tới.

Xin chân thành cám ơn quý vị đến tham dự, đóng góp công sức, tặng những món quà quý báu để gây quỹ trong đêm Dạ Tiệc Văn Nghệ Một Chút Tình Cho Nhau. 

Chúng tôi xin đặc biệt cám ơn những ân nhân sau đây (không theo thứ tự nào cả):

- Ca sĩ Diệu Hương và hầu hết các ca sĩ đã hát thiện nguyện
 cho DUACT. Thật là Một Chút Tình Cho Nhau.
- Ca sĩ Lê-Uyên đã tặng lại cho DUACT 50% tiền bán các CD
 nhạc Lê-Uyên Phương đã bán được trong Đêm Một Chút
 Tình Cho Nhau.
- Chị Ngô Muội, K5, chủ nhân của tiệm vàng Kim Hoa trong
 khu Phước Lộc Thọ tặng $1,000.
- Chị Nguyễn Thị Nguyệt, K11, cụu chủ nhân của chợ Tân
 Mai tặng $1,000.
- Ông Bà Hoàng Trọng Phú và Nguyễn Minh Chính, công ty
 Virtium Technology, Inc. tặng $1,000.
- Một Thụ Nhân ẩn danh tặng $5,000.
- Vina Entertainment đã tặng 50 bộ phim truyện.
- Anh Pham Mạnh Tiến, K5 đã tặng cho bức tranh do anh
 chụp, một cành lan tím thật đẹp để đấu giá.
- Anh Hoàng Kiên, K10 đã tặng cho bức tranh do chinh anh
 chụp khi du lịch dọc ven biển bên Italy, thiên nhiên đẹp
 quá.
- Chị Lê Diệu-Linh, K8 đã gởi một bức tranh sơn dầu của
 hoạ sĩ nổi tiếng Minh Hương bên Montreal, Canada. Vì
 muốn gởi cho kịp ngày tổ chức, Diệu-Linh đã phải gởi
 Express và tiền cước phí cũng khoảng gần $100.
- Anh Tăng Bảo Côn, K3 tặng 4 bức tranh Cầm Kỳ Thi Hoạ,
 mang đầy sắc thái và truyền thống Việt Nam.
- Anh Tony Tuấn, K10 tặng bức tranh rất Việt Nam, những
 trái măng cục thấy thèm ngay.
- Cô Trâm Anh bảo trợ tài chánh để mời ca sĩ Lê Uyên.
- Anh Tô Minh Toàn, K6 tặng hai bức tranh thật đẹp, nhưng
 lại quên mở ra để đấu giá, nhưng cũng đã bán trong silent
 auction được khá nhiều tiền.
- Chị Lê Thị Minh Nguyệt tặng một bức tranh rất đẹp "Còn
 Chút Gì Để Nhớ'".
- Anh Chung Thế Hùng, K10 đã giúp design poster, vé vào
 cửa, cũng như những posters nói về sinh hoạt của DUACT.
- Anh Nguyễn Quang, K6, anh Ngô Văn Thành, K4, chị Sử,
 K8, Nguyễn Thị Hạnh, K10, Ngọc Tịnh K10, Khánh, K10,
 và nhiều anh chị em khác đã giúp rất nhiều trong chương
 trình, tặng nhiều món quà để đấu giá và gây quỹ. Chắc
 chắn rằng tôi không nhớ hết tất cả những ân nhân, xin các
 bạn vui lòng thứ lỗi cho, nếu có sơ sót.

Hai ngày trước ngày khai mạc, Quang Dũng đã nhận lời mời của Diệu Hương và sự góp mặt của Quang Dũng trong giờ phút chót đã giúp DUACT bán hầu như gần hết những vé còn lại. Xin thành thật cám ơn Quang Dũng rất nhiều. 

Khoảng 10PM, trong một cơ hội đột xuất và rất tình cờ, gặp và mời Ý Lan & Anh Tuấn vào hát cho DUACT, và Ý Lan & Anh Tuấn đã rất dễ thương, vui vẻ hát cho quá khán thính giả nghe 6 bài hát liên tiếp, sau đó ở lại vui chơi và ra sàn nhảy với chúng ta. Xin thành thật cám ơn tâm tình thiện nguyện của Ý Lan & Anh Tuấn.

Cuối cùng, nhưng quan trọng hơn cả là sự đóng góp công sức của các Thầy Cô và các bạn trong ban tổ chức trong suốt mấy tháng hoạch định và thực hiện: Thầy Cô Ngô Đình Long, Thầy Nguyễn Văn Sở, Võ Thành Xuân, K1, Tăng Bảo Côn, K3, Ngô Văn Thành, K4, Nguyễn Quang, K6, Trần Thị Sử, K8, Ngoc Tịnh, K10, Nguyễn Thi Hạnh, K10, Nguyễn Anh Tuấn Tony, K10. Xin chân thành cám ơn những giọng hát Thụ Nhân lúc nào cũng sẵn sàng hát cho những khi Thụ Nhân cần, Nguyễn Đức Quang, K1, Ngọc Trọng, K8, và Diệu Hương, K10. Cám ơn Diệu Hương đã dành nhiều thì giờ để mời những ca sĩ bạn hát giúp, chọn những bài hát cho ca sĩ, sắp xếp những bài hát nhịp nhàng. Phải nói rằng chương trình nhạc thật tuyệt vời, đó là nhờ Diệu Hương đã dành hết tâm tình của mình cho Một Chút Tình Cho Nhau.

Xin cám ơn các bạn dầu ở thật xa, đã bay sang tham dự Đêm Một Chút Tình Cho Nhau, anh Nguyễn Huỳnh Tân, Cựu Chủ Tịch DUACT, anh Chung Thế Hùng, Tổng Thư Ký DUACT, chị Phan Thanh Hương, Thủ Quỹ DUACT, Xuân Diệu, K6, và một số bạn khác mà tôi không nhớ hết.

Mong rằng trong những tháng năm sắp tới, chúng ta sẽ đến với nhau, trong tình đồng môn, đồng hương, đông hơn, ấm cúng hơn, và hy vọng sẽ hay hơn.

Một lần nữa, xin thành thật cám ơn sự yêu thương và ủng hộ của quý Thầy Cô, quý bạn, quý thân hữu (xin chuyển lời cám ơn của ban tổ chức đến các khách mà quý vị mời hay quen biết. Cũng xin chuyển lời cám ơn của ban tổ chức đến từng forum của Thunhan mỗi khoá hay mỗi phân khoa).

--
Thay mặt ban tổ chức,
Lê Thanh Kim, K6

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Giêng 2020(Xem: 7737)
Buổi ra mắt sách và hội ngộ mừng Xuân Canh Tý 2020 của hội cựu sinh viên Viện Đại Học Đà Lạt Nam California diễn ra trong bầu không khí thân mật, thắm tình Thụ Nhân giữa cựu sinh viên các phân khoa Chánh Trị Kinh Doanh, Xã Hội, Văn Khoa, Sư Phạm.
31 Tháng Mười Hai 2019(Xem: 9563)
"Được sự khích lệ của Thầy Trần Long và các anh chị Thụ Nhân khắp nơi, ban tổ chức đã có buổi họp thứ bẩy 14 tháng 3 năm 2020 và quyết định dời ngày Đại Hội." (Xin mời xem Tâm Thư của Ban Tổ Chức)
17 Tháng Chín 2018(Xem: 13133)
Đại Hội Thụ Nhân Thế Giới 2018 Bắc California Ngày 15 Tháng 9 --- Đại Hội TN Thế Giới Picnic - Lake Elizabeth, Fremont, California - Ngày 16 Tháng 9
04 Tháng Mười Một 2016(Xem: 11540)
Gần 600 cựu giáo sư và sinh viên Đại Học Đà Lạt từ khắp nơi tề tựu về tham dự đại hội được tổ chức tại Little Saigon cuối tuần qua. Đây là đại hội có số lượng người tham dự cao nhất từ trước tới nay.
28 Tháng Mười 2016(Xem: 12064)
"Để duy trì truyền thống tốt đẹp này. Chúng tôi mạn phép lãnh trách nhiệm nặng nề và phức tạp với ước nguyện được sự hỗ trợ của quý vị Giáo Sư và toàn thể ACE Thụ Nhân."
29 Tháng Tám 2015(Xem: 22013)
Đại Hội Thụ Nhân 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 3 tháng 10 năm 2016 đến 14 tháng 10 năm 2016 tại Orange County, California - USA
SINH HOẠT
MINH XÁC QUAN ĐIỂM
- Website do một ít Thụ Nhân chung sức, dù rộng mở đến tất cả đồng môn trong tình thân hữu, nhưng không nhân danh hay đại diện tập thể nào.

- Quan điểm của bài viết trong Diễn Đàn là của cá nhân tác giả, không hẳn phản ánh quan điểm chung của Ban Biên Tập và những người tham gia Diễn Đàn.
KHÁCH THĂM VIẾNG
99,468