Tin Vui về cháu Võ Minh Trí

23 Tháng Tư 201012:00 SA(Xem: 3840)
Tin Vui về cháu Võ Minh Trí

634076104297027625_72x120Tin Vui về cháu Võ Minh Trí

Cháu Võ Minh Trí, con trai của Anh Chị Võ Thành Tâm K1/CTKD (đều đã qua đời).

Thời gian vừa qua cháu đã được các Cô Bác Thụ Nhân hổ trợ phương tiện để tiếp tục học tập. Hiện cháu vừa mới tốt nghiệp Kỹ sư Cơ khí Hạng Tối Ưu tại Georgia Institute of Technology, Hoa Kỳ ngày 12/12/2009.

Đây là một tin vui, là niềm tự hào không chỉ riêng cho cháu Võ Minh Trí mà còn cho tất cả ACE Thụ Nhân chúng ta, nhất là những người có đóng góp vào Quỹ Học Bổng Võ Minh Trí để hổ trợ việc học tập của cháu.


Thư Cám Ơn của Cháu Võ Minh Trí

Thưa các Cô và Bác,

I want to let you know that I have recently graduated from Georgia Institute of Technology with a Bachelor of Science in Mechanical Engineering. I want to say thank you all for supporting me throughout last year and helping to make this possible. I am very happy to know that there are people who are thinking and supporting me and wishing for my success. Currently, my plan is to return to school and pursue an advanced degree. I want to thank you all for your help and support.

--

Minh Tri Vo

The Georgia W. Woodruff School of Mechanical Engineering

Georgia Institute of Technology

404 - 754 - 8838 


Nguồn: www.duact.org
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
SINH HOẠT
MINH XÁC QUAN ĐIỂM
- Website do một ít Thụ Nhân chung sức, dù rộng mở đến tất cả đồng môn trong tình thân hữu, nhưng không nhân danh hay đại diện tập thể nào.

- Quan điểm của bài viết trong Diễn Đàn là của cá nhân tác giả, không hẳn phản ánh quan điểm chung của Ban Biên Tập và những người tham gia Diễn Đàn.
KHÁCH THĂM VIẾNG
99,468